Cho Thuê Xe Du lịch 35 chỗ tại Mũi Né

THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ Ở MŨI NÉ Làm sao để tham quan được hết vẻ đẹp của Mũi Né, với dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Mũi Né, quý khác có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Làm sao để tham quan được hết vẻ đẹp của Mũi Né, với dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Mũi Né, quý khác có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Ngày nay, Mũi Né là một phường của thành phố Phan Thiết và đang hình thành đề án nâng cấp thành thị xã của tỉnh Bình Thuận.
Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, Mũi Né đã mọc lên hàng trăm khu resort.

Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về hướng Đông Bắc, Mũi Né được nối liền với thành phố biển này bởi con đường Nguyễn Đình Chiểu (đường 706) – được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận và đường 706B mới xây dựng.

Khi đến Mũi Né, du khách sẽ có thể được tham quan làng chài Mũi Né, có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam.

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan